Bí kíp tham gia kèo tổng số bàn thắng bách thắng

Kèo tổng số bàn thắng là kèo cược bóng đá nổi bật nhất được nhiều game thủ yêu thích với đa dạng hình thức cùng tỷ lệ ăn thưởng hấp dẫn. Chính yếu tố này đã cuốn hút anh em đến với bàn chơi ngon ăn. Cùng ultimate-shoes.com tìm hiểu cụ thể hơn về dạng kèo này và các bí kíp hốt bạc. 

Đôi nét về kèo tổng số bàn thắng 

Kèo tổng số bàn thắng cho phép game thủ dự đoán tổng bàn thắng ghi được trong thời gian thi đấu kèm bù giờ. Đặc điểm loại kèo này là nhà cái sẽ đưa ra khoảng của tổng X-Y và X<Y. Nếu anh em dự đoán đúng khoảng chứa tổng sẽ được ăn tiền theo tỷ lệ cược đã có.

Đôi nét về kèo tổng số bàn thắng

Đôi nét về kèo tổng số bàn thắng

Một số hình thức kèo tổng số bàn thắng phổ biến 

Đến với dạng kèo này, anh em sẽ có 3 hình thức để tham gia đặt cược. Anh em cần cân nhắc kỹ để chọn lựa cho mình bàn chơi phù hợp nhất. Điều này cũng sẽ giúp game thủ tự tin hơn khi tham gia chơi.

Hình thức kèo tổng số bàn thắng thời gian 45 phút hiệp 1

Thời gian áp dụng cho hình thức này là 45 phút thi đấu ở hiệp 1. Anh em dự đoán tổng số bàn thắng có thể ghi ở hiệp 1. Các kết quả nằm ngoài thời gian 45 phút thi đấu này không được tính tại kèo trên.

Hình thức kèo tổng số bàn thắng cả trận đấu 90 phút

Tương tự như ở hiệp 1, kèo này áp dụng trong khoảng thời gian 90 phút tranh tài giữa hai đội bóng. Việc của anh em là dự đoán tổng số bàn thắng mà cả hai đội đã đạt để cược. Kết quả ở hiệp phụ và cả đá luân lưu sẽ không tính vào kèo này. Nếu dự đoán chính xác, tiền thưởng anh em nhận về sẽ vô cùng giá trị.

Cược kèo tổng số bàn thắng cả trận đấu 90 phút

Cược kèo tổng số bàn thắng cả trận đấu 90 phút

Cược kèo tổng số bàn thắng ghi trong thời gian  hiệp phụ

Kèo này mở ra khi trận đấu diễn ra hiệp phụ. Dạng kèo tổng số bàn thắng ghi ở hiệp phụ không diễn ra thường xuyên vì còn dựa theo từng trận đấu. Giống với hai loại hình trên, anh em cũng cần dự đoán tổng bàn thắng ghi trong thời gian thi đấu của hiệp phụ.

Xem Thêm>> Bật mí cách tính tiền cá độ đơn giản và dễ hiểu nhất

Những cách cược kèo tổng số bàn thắng hiệu quả

Bên cạnh việc nắm rõ các hình thức kèo cược, anh em muốn giành chiến thắng thì cần bỏ túi cho mình một số cách đánh kèo tổng số bàn thắng hiệu quả. Những cách này đã  tích lũy từ các cao thủ chuyên nghiệp nên tạo ra cơ hội chiến thắng rất cao.

Chọn lựa cược trận đấu có hai đội mạnh ngang nhau

Game thủ nên chọn lựa những trận đấu có các đội mạnh ngang nhau để dễ dàng tham gia cược hơn. Khả năng tương đương nhau thì cơ hội đội bóng ghi bàn thắng sẽ ít hơn. Vì vậy, nghiên cứu để cược chọn không quá khó và chỉ giới hạn từ 0 đến 3 bàn.

Chọn cược những đội bóng mạnh

Cách cược hiệu quả thứ hai không thể bỏ qua chính là chú ý chọn cược cho những trận đấu có đội mạnh. Việc lựa chọn những trận đấu chênh lệch khả năng đá cũng mang đến cơ hội dự đoán chính xác cao hơn.

Chọn cược những đội bóng mạnh

Chọn cược những đội bóng mạnh

Phân tích lợi thế từng đội bóng rồi mới lựa chọn cược

Việc xác định lợi thế của từng đội cũng mang đến cho game thủ cơ hội dự đoán chuẩn hơn. Anh em chọn lựa kèo tốt rồi nghiên cứu khả năng ghi bàn qua các điểm nổi bật.

Bên cạnh đó, anh em tham khảo phân tích kèo sẽ dễ dàng nhận định đúng hơn về thế trận. Nắm chắc những yếu tố như phong độ cầu thủ, chiến thuật đội bóng, tình hình đá cũng góp phần tăng thêm độ chính xác.

Những đội bóng có phong độ thi đấu ổn định, cầu thủ thi đấu tốt sẽ có khả năng ghi nhiều bàn thắng hơn. Lưu ý điểm trên có thể giúp game thủ đưa ra những chọn lựa tích hợp nhất.

Quan sát bảng kèo trước đó và tìm những trận có tỷ lệ tốt

Thêm một yếu tố mà anh em cần chú ý chính là tỷ lệ kèo cược. Game thủ phân tích kỹ lưỡng đảm bảo chọn lựa cách đặt cược hợp lý. Ví dụ anh em nghiên cứu và phân tích kèo có tổng bàn thắng là 2 hay 3 bàn. Theo đó, mọi người có thể cược luôn cả khoảng bàn từ 4 đến 6. Điều đó giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng.

Chọn cược những đội bóng mạnh

Chọn cược những đội bóng mạnh

Chọn cược những đội bóng mạnh

Ưu tiên lựa chọn những giải đấu lớn để cược

Với những giải đấu lớn sẽ có sự góp mặt của các đội bóng quen thuộc để mọi người dễ dàng phân tích hơn. Tại các giải đấu lớn đó sẽ tổ chức bài hơn nên ít bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xấu tác động.

Lời kết

Ultimate-shoes.com đã gửi đến bạn đọc những thông tin về kèo tổng số bàn thắng. Đây là dạng kèo mang đến cơ hội chọn lựa đa dạng cho bet thủ. Với độ đơn giản và dễ hiểu, mọi người hoàn toàn có thể rinh về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất nhờ dạng kèo trên.